Danh mục

Liên kết Facebook

Các khóa đào tạo


 

 

 

 

Liên kết website

Video giới thiệu

Trang nhất » Giới thiệu » Giới thiệu chung

Thông tin tuyển sinh các lớp ngắn hạn - Khai giảng Tháng năm 2020

Quang cao giua trang
Cao Đẳng Nghề Cần Thơ: Vững bước tương lai bằng lối đi riêng

Cao Đẳng Nghề Cần Thơ: Vững bước tương lai bằng lối đi riêng

Thời gian qua chất lượng và hiệu quả đào tạo Trường Cao Đẳng Nghề Cần Thơ đã có những bước chuyển biến tích cực. Hàng năm học sinh, sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp, các ngành nghề đào tạo điều gắn với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và thị trường lao động…

Trường CĐ Nghề Cần Thơ: Cần nhiều giải pháp để sinh viên yêu học nghề

Trường CĐ Nghề Cần Thơ: Cần nhiều giải pháp để sinh viên yêu học nghề

Là một đơn vị đào tạo cung ứng nguồn nhân lực có kỹ năng nghề cao, không chỉ cho thành phố Cần Thơ mà còn cung cấp nguồn nhân lực cho đồng bằng sông Cửu Long, Trường CĐ Nghề Cần Thơ đặc biệt chú trọng đến việc tuyển sinh và nâng cao chất lượng tuyển sinh đào tạo nghề. Đây không chỉ là nhiệm vụ hàng đầu mà còn là một trong những mục tiêu chiến lược phát triển của nhà trường.

Giới thiệu Trường cao đẳng nghề Cần Thơ

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ hướng tới xây dựng Trường nghề chất lượng cao

Theo mục tiêu Đề án phát triển trở thành trường chất lượng cao được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, năm 2015, Trường Cao đẳng Nghề (CĐN) Cần Thơ được Tổng cục Dạy nghề phê duyệt tham gia chương trình hợp tác với Hội đồng Anh về xây dựng và phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng cùng 8 trường dạy nghề khác trên cả nước. Qua 1 năm thực hiện, chương trình mang lại nhiều tín hiệu khả quan trong cải thiện môi trường cũng như chất lượng dạy và học của trường.

 

Đối tác