This is an example of a HTML caption with a link.

Liên kết Facebook

Các khóa đào tạo

Video giới thiệu

Trang nhất » Tuyển sinh 2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ là trường trọng điểm chất lượng của cả nước đào tạo nhân lực kỹ thuật nghề nghiệp trình độ Cao đẳng, Trung cấp. Mỗi năm học trường có nhiều suất học bổng hỗ trợ khuyến học, khuyến tài, đặc biệt thí sinh là nữ sinh tham gia học nghề được tham gia học bỗng Head của tập đoàn Intel.

Xem tiếp...

Thông tin tuyển sinh các lớp ngắn hạn - Khai giảng Tháng năm 2020

Quang cao giua trang

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ liên kết Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Trường CĐN Đà Lạt, Trường Trung cấp Nhân đạo TP HCM tuyển sinh các ngành:

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ liên kết với Trường Đại học sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh, Trường Trung cấp Nhân đạo TP Hồ Chí Minh tuyển sinh liên thông Hệ Đại học vừa làm vừa học, Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề chính quy

Kết quả tuyển sinh Đợt 2 - 2016

Sinh viên có trên trong danh sách trúng tuyển nhận giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học tại Phòng tuyển sinh - Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ từ ngày 18/08/2016 đến hết ngày 25/08/2016.